Baochi.info - Nỗi ám ảnh nghề gái bao của vợ
ĐỜI SỐNG > GIA ĐÌNH
Bản in Lần xem: 2975

Nỗi ám ảnh nghề gái bao của vợ
Tin đăng ngày: 22/2/2010
Khi tay em đã chạm đến thắt lưng, tôi như không còn là mình nữa. Hai chúng tôi đã hòa vào nhau... Cảm giác thật tuyệt vời mà tôi chưa bao giờ tìm thấy ở bất cứ một người con gái khác!
 
Nói ra có thể mọi người sẽ không tin, rằng một người con trai có điều kiện, đẹp trai và hào hoa như tôi lại đi yêu một cô gái làm tiền. Nhưng đúng là như thế, cách đây 4 năm, tôi vô tình gặp Thúy trong một đám cưới của người bạn.

Thúy mảnh mai, trắng trẻo và có một gương mặt khả ái và rất hút hồn người khác. Thúy đã vào tầm ngắm của tôi ngay từ giây phút đó. Tôi chạy đến làm quen, đôi bên nói mấy câu xã giao và hẹn hò gặp lại nhau sau đó và Thúy đã không ngần ngại từ chối.

Lần đầu tiên đi chơi, tôi đụng vào người, cô ấy không phản ứng. Lần thứ hai, tôi ôm lấy Thúy, cô ấy cũng để yên. Thực ra đó là sở thích dò hỏi tình cảm đối phương của tôi, tôi rất quen với kiểu dò hỏi đó với rất nhiều người con gái, giờ vẫn thấy rất hiệu nghiệm. Nhưng khi ấy tôi cứ băn khoăn với câu hỏi rằng một người xinh xắn như Thúy, lại từng học đại học Ngoại ngữ nữa thì làm sao lại có thể dễ dãi đến thế? Mà tôi lại chúa ghét những cô gái dễ dãi mặc dù tôi cũng đã từng vần vò bao cô gái và cũng có bao cô gái đã hư hỏng trong tay tôi. Nhưng tôi vẫn coi thường và nhìn họ bằng ánh mắt khinh bỉ. Phẳng chăng Thúy cũng nằm trong số đó không hơn không kém?


Thúy mảnh mai, trắng trẻo và có một gương mặt khả ái và rất hút hồn người khác.

Thúy nói với tôi bằng cái giọng buồn buồn. Cô ấy đã từng yêu hết mình một người đàn ông. Hai người họ đã có một mối tình đẹp 3 năm đại học. Thúy đã dâng hiến hết mình để rồi gã người tình bỏ chạy khi cô dính bầu. Niềm tin trong Thúy sụp đổ. Sau đó, cô ấy cũng tìm đến một, hai người đàn ông khác để khỏa lấp nỗi buồn. Nhưng rồi rất cả những gì em nhận được là tay trắng và nỗi nhục nhã ê chề.

Thế nên khi gặp tôi, những niềm tin ít ỏi dành cho đàn ông trong con người Thúy gần như đã cạn kiệt. Những khi tôi đặt lên bờ môi Thúy một nụ hôn chợt bất giác ánh mắt căm thù lóe lên. Lúc đó, thực sự tôi rất sợ, không hiểu sao lại vậy!

Thúy tâm sự với tôi hết chuyện này đến chuyện khác thì đêm đã khuya, cô ấy muốn tôi đưa về nhà. Căn phòng nhỏ nhắn của Thúy thuê nằm trong một ngõ hẹp. Đồ đạc trong nhà gần như không có gì đáng giá nhưng lại rất gọn gàng, sạch sẽ.

Mùi sáp thơm thoảng qua từ quần áo, một bông hoa hồng còn tươi cắm trong chiếc lọ để góc bàn. Tôi bật cười, một cô gái như Thúy mà cũng có khoảng riêng đáng yêu đến thế này ư?

Rồi như có một ma lực phát ra từ con người Thúy khi em rót nước mời tôi. Cũng như những lần trước, tôi lại cầm tay em, kéo em vào lòng. Em vẫn im lặng. Khi ấy thực sự là tôi muốn làm một điều gì đó. Nếu như em từ chối thì có lẽ tôi sẽ dừng lại. Nhưng hình như em cũng muốn đồng lõa với tôi. Em bất ngờ đưa đôi bàn tay mềm mại lân la phía sau lưng tôi, rất nhẹ nhàng. Khi tay em đã chạm đến thắt lưng, tôi như không còn là mình nữa. Hai chúng tôi đã hòa vào nhau, một đêm tuyệt vời hơn cái cảm giác với những người con gái khác mà tôi từng qua đêm rất nhiều. Tại Thúy dễ tính hay vì tôi có sức hút nên cô ấy mới đồng ý nhanh như thế?

Sau lần đó, tôi muốn Thúy sẽ chiều chuộng tôi, khi tôi cần thì em phải có mặt. Bất kể lúc nào, có thể là đi chơi, đi tiếp đối tác hay cũng có thể lên giường cùng tôi. Lúc ấy tôi cũng đã có người yêu rồi nhưng chỉ nghĩ đơn giản rằng có thêm một cô gái như Thúy phòng khi  buồn cũng chả mất mát gì.

Thế là chỉ gặp gỡ nhau chưa đến một tuần, Thúy đã trở thành của riêng tôi, thuộc quyền sở hữu của tôi. Đầu tháng tôi đưa tiền cho Thúy trước, một số tiền không nhỏ. Dù những nụ cười vẫn kề cận trên đôi môi mỏng mảnh bởi một lớp son bóng nhưng tôi vẫn ngầm thấy ở Thúy có một nỗi buồn khó tả. Hình như ở em phát ra một thứ chán đời, bất cần. Nhưng ở một vài giây phút nào đó, khi trong vòng tay tôi, em trở nên dịu dàng, hồn hậu.

Tháng đầu tiên tôi đưa tiền, Thúy có vẻ rất vui. Tôi thấy con gái thèm tiền thì ai cũng giống ai thôi. Nhưng đến tháng thứ hai, hình như vẻ mặt của Thúy có vẻ như ngại ngùng, quay đi không nói gì nữa.

Khi ấy tôi cũng có vài ba cô gái chịu làm “tình khờ” nữa. Thế nên tôi cũng từng rất coi thường những người như Thúy vì đã làm gái thì đều một giuộc như nhau cả, đều thèm tiền và sẵn sàng đánh đổi mình, sẵn sàng để bao bàn tay đàn ông mó lên người.

Tôi thừa hiểu Thúy cần tiền của tôi và đến với tôi tất nhiên vì điều đó. Cứ khi nào tôi hết tiền thì chắc Thúy sẽ bỏ tôi mà đi thôi. Tôi cũng biết rõ Thúy chẳng có tí tình cảm gì với tôi. Những gì cô ấy dành cho tôi là nghĩa vụ, là tiền, là sự căm hận đàn ông. Còn tôi thì sẽ trả tiền cho em để thỏa mãn những nhu cầu của mình. Ấy vậy mà có ngày tôi đã nhìn khác về Thúy.Tuy rất yêu vợ nhưng mỗi lần gần gũi là tôi lại bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ấy.

Tôi nhận ra ở Thúy có những điều rất đặc biệt, đúng ra là một người con gái có tình cảm tốt đẹp. Tôi thấy Thúy vốn là người sống có trách nhiệm với bản thân mình. Mặc dù cần tiền của tôi nhưng Thúy chẳng ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình. Đó là một điều khác mà những cô gái tôi thường gặp chưa làm được.

Thúy ăn nói nhỏ nhẻ, nhẹ nhàng. Đi tiếp khách với tôi, Thúy luôn tỏ ra là một cô gái có học thức và nói năng có duyên. Nụ cười của Thúy làm nhiều người bạn của tôi say như điếu đổ. Thúy không phải là người chỉ nghĩ đến tiền, lúc thì dịu dàng nhưng cũng có lúc Thúy tỏ ra khá bản lĩnh và gay gắt khi tranh luận với tôi một điều gì đó.

Thúy khiến tôi bất ngờ hết lần này đến lần khác. Cứ như vậy cô ấy cứ đẹp từng ngày trong mắt tôi. Trong cuộc sống của tôi, hình như Thúy đã không còn là cô gái có thể chiều chuộng tình để nhận tiền nữa. Thúy như một phần không thể thiếu đối với tôi. Thúy biết làm tôi vui. Cô ấy cũng đã giúp tôi thấy cần phải từ bỏ lối sống phóng khoáng để có trách nhiệm hơn.

Và rồi tôi đã yêu cô ấy. Khi biết được tình cảm của mình dành cho Thúy là tình yêu, tôi đã suy nghĩ rất nhiều vì dù sao cô ấy cũng là một gái bao, một cái nghề mà mọi người coi thường. Nhưng khi đã không thể để trong lòng mãi được, tôi ngỏ lời yêu, Thúy gần như khóc nức nở.

Từ chỗ quan hệ tình, tiền, chúng tôi đã yêu nhau thật sự và tiến tới hôn nhân. Phải công nhận Thúy là một cô gái tinh tế. Tôi đã yêu em thực sự, thậm chí là rất yêu. Tôi cũng từng nghĩ sẽ hết lòng, sẽ đối xử tốt với Thúy.

Tuy rất yêu vợ nhưng mỗi lần gần gũi là tôi lại bị ám ảnh bởi quá khứ của cô ấy. Dù cho một thời Thúy là gái bao của tôi, nhưng ngoài ra cô ấy cũng từng là gái bao cho nhiều gã đàn ông khác. Điều đó khiến tôi trở nên ghen tuông vô cớ và buồn cười. Cứ lên đến giường là tôi lại bối rối, nóng ruột gan…

Nửa tôi muốn quên nhưng điều đó thật khó biết bao nhiêu!
Loading...

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

Các bài mới:

Bí quyết giúp bạn giảm bớt thời gian nội trợ hàng ngày (1/10/2014)
Đặt mua vé máy bay Tết 2015 (27/9/2014)
Sửa điều hòa tại nhà TP Vinh Nghệ An (27/9/2014)
Nem chua Thanh Hóa Ngày Tết (27/9/2014)
Trường THPT Cù Huy Cận (27/9/2014)
Cho thuê xe du lịch tại Đồng Hới Quảng Bình (25/9/2014)
Danh sách sân tennis quần vợt ở tại TP Vinh Nghệ An (25/8/2014)

Các tin Đời sống khác:

Bí quyết giúp bạn giảm bớt thời gian nội trợ hàng ngày (1/10/2014)
Sửa điều hòa tại nhà TP Vinh Nghệ An (27/9/2014)
Nem chua Thanh Hóa Ngày Tết (27/9/2014)
Cho thuê xe du lịch tại Đồng Hới Quảng Bình (25/9/2014)
Tình dục, cạm bẫy khó thoát trong tình yêu (5/4/2014)
Danh sách Công ty du lịch tại TP Vinh Nghệ An (27/12/2013)
Danh sách khách sạn tại Cửa Lò Nghệ An (27/12/2013)
  PHÓNG SỰ ẢNH  
Xem ảnh
Chọn tuổi người xông đất đầu năm Quý Tỵ 2013 theo Phong Thủy

Công ty Bảo vệ vệ sỹ Nghệ An cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An
Người Việt ở San Diego đón năm mới
Vợ chồng Ashley Cole ngày còn đắm đuối bên nhau
Phát ngôn&Hành động:Đóng biển tường “bắt” làm “Gia đình văn hóa'
  TIN TIÊU ĐIỂM  

Bí quyết giúp bạn giảm bớt thời gian nội trợ hàng ngày

Sửa điều hòa tại nhà TP Vinh Nghệ An

Dịch vụ cho thuê xe tại Đồng Hới Quảng Bình

Chọn tuổi người xông đất đầu năm Quý Tỵ 2013 theo Phong Thủy

Jason Durr coi người hiến tặng trứng là thành viên gia đình

3 nguyên tắc vàng dạy con thông minh

Công ty Bảo vệ vệ sỹ Nghệ An cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Nghệ An

Cặp vợ chồng đông con nhất Việt Nam

Công ty TNHH PCCC Nhất Việt TP Vinh Thành phố Vinh Nghệ An

Văn phòng Luật sư An Phát Hà Tĩnh Nghệ An - "An toàn trước mọi rủi ro pháp lý để phát triển"

Có nên "bắt quả tang chồng"?

Sàn giao dịch Bất động sản Hà Tĩnh môi giới, đầu tư kinh doanh nhà đất

  TIN ĐỌC NHIỀU  

Văn phòng Luật sư An Phát Hà Tĩnh Nghệ An - "An toàn trước mọi rủi ro pháp lý để phát triển"

Có nên "bắt quả tang chồng"?

Công ty TNHH PCCC Nhất Việt TP Vinh Thành phố Vinh Nghệ An

đặc sản ẩm thực vinh nghệ an
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
thang máy tại TP Vinh nghệ an
đồ chơi trẻ em tại tp vinh nghệ an
tour Du lịch vinh nghệ an
Địa chỉ doanh nghiệp
trung tâm tiếng anh ngữ tại vinh nghệ an
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
triệu chứng bệnh viêm đa khớp |
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ