Baochi.info - KHOA - GIÁO
> KHOA - GIÁO
Trường THPT Cù Huy Cận Trường THPT Cù Huy Cận

Bên tả ngạn dòng sông Ngàn Sâu, từ lâu đã có một dòng sông của lịch sử, của văn hóa, của kí ức cứ chảy mãi, chảy mãi trong tâm trí, trong niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất của truyền thống yêu nước quật cường, mảnh đất của truyền thống văn vóa ngàn đời, mảnh đất của truyền thống hiếu học.


Hóa giải Kim lâu Hóa giải Kim lâu

Trong dân gian có rất nhiều cách tính tuổi Kim lâu. Mỗi cách đều có cái hay và dở với độ chính xác chưa được kiểm chứng (về "họa" Kim lâu, mời độc giả xem KH&ĐS số 153).


Thiết kế Website tại Vinh, Thiet ke website ở TP Vinh Thiết kế Website tại Vinh, Thiet ke website ở TP Vinh

Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC là đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực truyền thông và công nghệ tại khu vực Miền Trung, Công ty và các thành viên luôn phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các doanh nghiệp trên còn đường cải tiến quản lý và nâng cao hiệu quả kinh doanh với việc cung cấp các sản phẩm website, phần mềm, đồ họa, dịch vụ tư vấn, đào tạo chất lượng cao.


Bán Text link quảng cáo, bán backlink PR cao cho Website Bán Text link quảng cáo, bán backlink PR cao cho Website

Không cần phải nói thì chắc các blogger và webmaster cũng thừa hiểu backlinks quan trọng như thế nào với mọi Website. Nó quan trọng hơn khi các backlinks đó lại là các Website có thứ hạng (page rank) cao.


Hai Website lớn tại Việt Nam đã mất quyền kiểm soát tên miền Hai Website lớn tại Việt Nam đã mất quyền kiểm soát tên miền

Đại diện hai Website có lớn tại Việt Nam là vozforums.com và diadiem.com xác nhận đã mất quyền kiểm soát tên miền.


Steve Jobs muốn dùng Steve Jobs muốn dùng "chiến tranh hạt nhân" để hủy diệt Android

Steve Jobs nói sẽ dùng đến "hơi thở cuối cùng" để chống lại hệ điều hành di động Android của Google bởi ông xem đó là một "sản phẩm ăn cắp".


Nguồn gốc bức chân dung nổi tiếng nhất về Steve Jobs Nguồn gốc bức chân dung nổi tiếng nhất về Steve Jobs

Hình ảnh Steve Jobs vẫn đang nằm trên trang chủ Apple suốt từ ngày 5/10 sau khi ông qua đời. Chân dung đó như thể hiện được mọi tính cách mà người ta biết về ông: sự mãnh liệt, quyết đoán, thông minh...


iPhone 4S trả lời câu hỏi: “Tôi cần giấu một xác chết”? iPhone 4S trả lời câu hỏi: “Tôi cần giấu một xác chết”?

Một chức năng đặc biệt được thiết kế trong iPhone 4S có khả năng trả lời những câu hỏi kì quặc, thậm chí còn biết được ý nghĩa của cuộc sống.


Phát hiện vợ ngoại tình nhờ iPhone 4S Phát hiện vợ ngoại tình nhờ iPhone 4S

Một người đàn ông có nick ThomasMetz tại diễn đàn MacRumor đã chia sẻ về việc phát hiện vợ ngoại tình qua ứng dụng Find my friends của iPhone 4S.


Khoanh vùng hố tử thần Khoanh vùng hố tử thần

Sau mỗi trận mưa lớn hoặc khi thời tiết thay đổi, hàng loạt các hố tử thần xuất hiện ở khắp nơi khiến người dân hoang mang lo lắng. Theo các chuyên gia, có thể khoanh vùng những nơi có nhiều khả năng xảy ra hố tử thần và việc khắc phục hố tử thần cũng không quá khó.


92% điện thoại di động chứa vi khuẩn E.coli 92% điện thoại di động chứa vi khuẩn E.coli

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh, cứ 6 điện thoại di động ở Anh có một chiếc mang vi khuẩn E.coli do vệ sinh tay chưa đúng cách.


3DPF: Mặt nạ 3D siêu thật của người Nhật 3DPF: Mặt nạ 3D siêu thật của người Nhật

Một công ty Nhật Bản có tên REAL-f vừa công bố những thành quả của họ trong việc chế tạo mặt nạ giống như mặt thật mang tên 3DPF (Khuôn mẫu hình ảnh 3 chiều). Những mặt nạ 3D mà REAL-f tạo ra đều sao chép giữ nguyên tỉ lệ từ mặt thật, mọi chi tiết đều được thể hiện y như thật, ..


Xung quanh clip “vượt sông đến trường” của VnExpress: Có hay không phóng viên dựng cảnh? Xung quanh clip “vượt sông đến trường” của VnExpress: Có hay không phóng viên dựng cảnh?

Cùng với nhiều cơ quan báo chí khác, ngày 20/9, báo điện tử VnExpress đã có bài viết và clip về chuyện học sinh bản Ông Tú, Ka Oóc, xã Trọng Hoá, huyện Minh Hoá, Quảng Bình phải bơi qua sông đi học. Tuy nhiên, ngay sau đó cư dân mạng rộ lên tin đồn clip trên là do phóng viên dàn dựng.


Trang đầu - Trang trước - Trang sau - Trang cuối
1234567891011 12131415
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhTrường THPT Cù Huy Cận

Bên tả ngạn dòng sông Ngàn Sâu, từ lâu đã có một dòng sông của lịch sử, của văn hóa, của kí ức cứ chảy mãi, chảy mãi trong tâm trí, trong niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất của truyền thống yêu nước quật cường, mảnh đất của truyền thống văn vóa ngàn đời, mảnh đất của truyền thống hiếu học.


Những mẫu website đẹp nhất 2013
Thiết kế Website tại Vinh, Thiet ke website ở TP Vinh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink PR cao cho Website
Đại gia tại Việt Nam đang dùng điện thoại gì?
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
đặc sản ẩm thực vinh nghệ an
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
thang máy tại TP Vinh nghệ an
đồ chơi trẻ em tại tp vinh nghệ an
tour Du lịch vinh nghệ an
Địa chỉ doanh nghiệp
trung tâm tiếng anh ngữ tại vinh nghệ an
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
triệu chứng bệnh viêm đa khớp |
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ