Baochi.info - KHOA - GIÁO
> KHOA - GIÁO
Trường THPT Cù Huy Cận Trường THPT Cù Huy Cận

Bên tả ngạn dòng sông Ngàn Sâu, từ lâu đã có một dòng sông của lịch sử, của văn hóa, của kí ức cứ chảy mãi, chảy mãi trong tâm trí, trong niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất của truyền thống yêu nước quật cường, mảnh đất của truyền thống văn vóa ngàn đời, mảnh đất của truyền thống hiếu học.


Thí sinh đã hoàn thành 2/3 chặng đường Thí sinh đã hoàn thành 2/3 chặng đường

Tại hầu hết các điểm thi, rất ít thi sinh ra khỏi phòng thi trước khi hết giờ, đa số các em cho rằng dù có một số câu khó nhưng nhìn chung đề thi Vật lý năm nay tương đối vừa sức, tuy nhiên hơi dài.


7 phát minh đột phá của nhân loại 7 phát minh đột phá của nhân loại

Quá trình tiến hóa của loài người, từ thời đại đồ đá, đồ đồng… cho đến ngày nay, con người đã có nhiều khám phá, phát minh khoa học mang tính đột phá làm thay đổi cuộc sống và sức khỏe của con người. Dưới đây là một số phát minh trong số đó


Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây Nghệ An Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây Nghệ An

Trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật miền Tây Nghệ An trực thuộc Sở Lao động thương binh và xã hội Nghệ An được thành lập theo Quyết định của UBND Tỉnh Nghệ An.


Google cập nhật Page Rank chiều ngày 4-2-2013 Google cập nhật Page Rank chiều ngày 4-2-2013

Đúng như dự kiến trong tháng 2/2013 Google sẽ cập nhật Pagerank, chiều tối ngày 4/2 vào khoảng 5h30 tại Việt Nam hầu hết các trang web đều đã có sự thay đổi về PageRank


Những mẫu website đẹp nhất 2013 Những mẫu website đẹp nhất 2013

Tham khảo 12 website đẹp nhất năm 2012 -2013 tại Việt Nam, được thiết kế bởi Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC với các phong cách đẹp, lạ, ấn tượng sẽ mang lại cho bạn những ý tưởng mới, những nét phá cách cho việc xây dựng và làm website. Một website đẹp sẽ phải thỏa mãn nhiều tiêu chí, nhưng giao diện là một trong các tiêu chí quan trọng nhất để có thể đánh giá một website được gọi là đẹp ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Doanh nghiêp tư nhân Viên Nữ Audio Doanh nghiêp tư nhân Viên Nữ Audio

Để xứng đáng với vị trí số 1 tại thị trường, Viên Nữ đã tập trung tuyển dụng, đào tạo nhân lực, xây dựng và phát triển các kênh phân phối, tập trung phát triển dịch vụ, cung cấp các giải pháp để phát triển thương hiệu .Chúng tôi đã quyết định xây dựng Siêu thị âm thanh – ánh sáng đầu tiên tại Bắc miền trung tại địa chỉ 75B - Nguyễn Thái Học – TP.Vinh


Háo hức đón xem hiện tượng sao kim đi ngang qua mặt trời Háo hức đón xem hiện tượng sao kim đi ngang qua mặt trời

Ngày 6/6, cả thế giới sẽ đón xem hiện tượng thiên văn thế kỷ có tính chu kỳ là hiện tượng sao kim đi ngang qua mặt trời. Ở Việt Nam, những người yêu thiên văn có thể quan sát trọn vẹn được hiện tượng “lịch sử” này..


10 loài hoa hiếm nhất trên thế giới

Theo các nhà khoa học thì trên thế giới có tới hơn 270.000 loài hoa. Thật khó để xác định xem đâu là loại hoa hiếm nhất trên thế giới và dựa vào những đặc điểm như thế nào để phân loại.


NASA trồng khoai lang trên vũ trụ NASA trồng khoai lang trên vũ trụ

Chủng loại thực phẩm quy định cho những nhà du hành vũ trụ trong khi bay vừa nghèo nàn vừa đắt tiền, mà họ thì lại muốn một món gì đó “rất gia đình”. Tại sao không thử trồng một loại nguyên liệu nào đó ngay trong khoang của những con tàu vũ trụ?


Dùng đèn màu gì làm ăn phát tài? Dùng đèn màu gì làm ăn phát tài?

Ánh sáng cũng chính là năng lượng, nên khi biết được hướng nào trong nhà cần kích hoạt thì gia chủ sẽ bổ sung ánh sáng – năng lượng phong thuỷ – ở hướng đó.


Nguyên nhân cháy xe: Vẫn chỉ phỏng đoán Nguyên nhân cháy xe: Vẫn chỉ phỏng đoán

Xăng có hàm lượng oxy cao gấp ba lần mức cho phép dễ gây cháy nổ đã được ghi nhận. Tuy nhiên, kiểm tra xăng ở một số xe bị cháy cho thấy xăng đạt chất lượng. Rốt lại, nguyên nhân gây cháy xe máy, ô tô trong những ngày qua vẫn chưa được làm rõ..


Sự cát hung về hướng đầu nằm ngủ Sự cát hung về hướng đầu nằm ngủ

Trong phong thủy học, nếu muốn ngủ được ngon giấc cần phải chú ý hướng đầu khi ngủ. Nếu khi ngủ, hướng đầu ở hướng cát thì tốt, có thể yên giấc ngủ không lo lắng gì ..


Trang đầu - Trang trước - Trang sau - Trang cuối
12345678910 1112131415
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhTrường THPT Cù Huy Cận

Bên tả ngạn dòng sông Ngàn Sâu, từ lâu đã có một dòng sông của lịch sử, của văn hóa, của kí ức cứ chảy mãi, chảy mãi trong tâm trí, trong niềm tự hào của nhiều thế hệ sinh ra và lớn lên trên mảnh đất của truyền thống yêu nước quật cường, mảnh đất của truyền thống văn vóa ngàn đời, mảnh đất của truyền thống hiếu học.


Những mẫu website đẹp nhất 2013
Thiết kế Website tại Vinh, Thiet ke website ở TP Vinh
Bán Text link quảng cáo, bán backlink PR cao cho Website
Đại gia tại Việt Nam đang dùng điện thoại gì?
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
đặc sản ẩm thực vinh nghệ an
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
thang máy tại TP Vinh nghệ an
đồ chơi trẻ em tại tp vinh nghệ an
tour Du lịch vinh nghệ an
Địa chỉ doanh nghiệp
trung tâm tiếng anh ngữ tại vinh nghệ an
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
triệu chứng bệnh viêm đa khớp |
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ