Baochi.info - KINH TẾ
> KINH TẾ
Đặt mua vé máy bay Tết 2015 Đặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


98% công chức không sống được bằng lương 98% công chức không sống được bằng lương

Theo kết quả khảo sát tại các bộ và địa phương của Bộ Nội vụ, đa số ý kiến cho rằng mức lương tối thiểu hiện đang áp dụng đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang là thấp, không phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.


Xuất khẩu lao động tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa Xuất khẩu lao động tại Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa

Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Dầu Khí Sài Gòn Nhân Lực (SPSC Manpower) là doanh nghiệp được hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo giấy phép số 206/LĐTBXH –GP XKLĐ ngày 09 tháng 10 năm 2009 do Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp, cần tuyển:


Video Thiết kế Website tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa Video Thiết kế Website tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa

Video trailer của Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC giới thiệu về dịch vụ Thiết kế Website, phần mềm, logo đồ họa, flash, quảng cáo in ấn tại TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh Thanh Hóa


Doanh nghiệp áp lương tối thiểu mới từ 1/10 Doanh nghiệp áp lương tối thiểu mới từ 1/10

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông tư 23/2011/TT-BLĐTBXH, hướng dẫn thực hiện mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động trong tất cả các loại hình doanh nghiệp theo Nghị định số 70/2011/NĐ-CP của Chính phủ.


Công ty của đại gia Cường 'đô la' bị tố gian dối Công ty của đại gia Cường 'đô la' bị tố gian dối

Nhiều cư dân chung cư Quốc Cường Gia Lai (quận 7, TP HCM) ngày 25/9 đã tố chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển nhà Quốc Cường “treo đầu dê bán thịt chó”, bởi chung cư này mới đưa vào sử dụng đã xuống cấp mà mức phí dịch vụ lại quá cao.


10 công ty Việt Nam lọt Top 200 châu Á 10 công ty Việt Nam lọt Top 200 châu Á

Danh sách 200 công ty vừa và nhỏ tốt nhất châu Á do Forbes vừa công bố có tới 10 đại diện từ Việt Nam, so với chỉ một cái tên hồi năm ngoái.


Vàng trong nước bỏ xa thế giới, USD tự do vượt 21.100 đồng Vàng trong nước bỏ xa thế giới, USD tự do vượt 21.100 đồng

Khoảng cách giữa giá vàng trong nước với thế giới ngày sáng nay gần chạm 2 triệu đồng. Trên thị trường tự do, đôla tăng vượt 21.100 đồng.


Công ty CP hóa dầu Petrolimex giấu lãi: Petrolimex bao che? Công ty CP hóa dầu Petrolimex giấu lãi: Petrolimex bao che?

Từ một công ty con, người ta có thể nghĩ về cách hạch toán của công ty mẹ là Petrolimex. Chính Petrolimex hạch toán theo cách nào? Chưa ai biết được, nếu như không kiểm toán.


Bầu Kiên giàu cỡ nào? Bầu Kiên giàu cỡ nào?

Để nói mức độ giàu có của bầu Kiên có thể gói gọn trong hai từ: Rất giàu và rất nhiều tay. Nếu đưa vấn đề rằng: “Với một người có trong tay hàng ngàn tỷ đồng thì nói gì chẳng có lý”. Song, rất ít người đưa ra một câu trả lời cụ thể rằng: “bầu” Kiên giàu cỡ nào?


“Doanh nghiệp xăng dầu đòi bỏ vì lỗ, Nhà nước đồng ý ngay “Doanh nghiệp xăng dầu đòi bỏ vì lỗ, Nhà nước đồng ý ngay

Hội thảo về “Điều hành giá xăng dầu theo cơ chế thị trường” diễn ra hôm nay (20/9) nóng như rang vì những ý kiến trái chiều về cách điều hành giá xăng dầu cũng như câu chuyện lỗ, lãi của các DN.


10 nước cạnh tranh nhất thế giới 10 nước cạnh tranh nhất thế giới

Châu Á chỉ đóng góp 2 đại diện trong danh sách 10 nước năng lực cạnh tranh hàng đầu thế giới, theo Báo cáo Năng lực Cạnh tranh Toàn cầu 2011-2012 do Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) công bố.


Vietinbank, Vietcombank trả lương bình quân từ 15-18 triệu đồng/tháng Vietinbank, Vietcombank trả lương bình quân từ 15-18 triệu đồng/tháng

PetroVietnam trả thu nhập bình quân 16,2 triệu đồng/tháng, Vietcombank và Vietinbank trả 15-18 triệu đồng/tháng.


Trang đầu - Trang trước - Trang sau - Trang cuối
123456789101112131415161718192021 22232425262728293031
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhĐặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


Báo giá tư vấn, xây dựng phong thủy nhà ở, doanh nghiệp
Cửa hàng máy lọc nước ở tại TP Vinh Nghệ An
Cửa hàng xe đạp điện tại TP Vinh Nghệ An
Công ty dịch vụ kế toán tại TP Vinh Nghệ An
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
ảnh cười người lớn
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
Bán vé máy bay tại TP Vinh
Nuoc hoa mini
Du lịch Lào Thái
Địa chỉ doanh nghiệp
Kinh tế hội nhập
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện TP Vinh Thành phố Vinh to chuc su kien Nghe An
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ