Baochi.info - KINH TẾ
> KINH TẾ
Đặt mua vé máy bay Tết 2015 Đặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


Ngân hàng ngày càng khắt khe với bất động sản Ngân hàng ngày càng khắt khe với bất động sản

Không chỉ hạn chế cho vay mới, nhiều nhà băng còn tăng cường siết nợ với các dự án bất động sản và Công ty địa ốc Dầu khí buộc phải bán tháo dự án vì nợ vay là một ví dụ.


Tỷ giá USD/VND ngày 31/10 Tỷ giá USD/VND ngày 31/10

Ngày 31/10, Ngân hàng Nhà nước đã giữ nguyên tỷ giá liên ngân hàng ngày thứ 3 liên tiếp ở mức 20.803 đồng/USD.


Cải cách tiền lương 2012 – 2020: Cần trả lương theo năng lực công chức Cải cách tiền lương 2012 – 2020: Cần trả lương theo năng lực công chức

Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) đang hoàn thiện đề án Cải cách tiền lương 2012- 2020. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, nếu việc cải cách tiền lương thời gian tới đổi mới..


Đầu tuần, vàng giảm nhẹ xuống 45,24 triệu đồng/lượng Đầu tuần, vàng giảm nhẹ xuống 45,24 triệu đồng/lượng

Giá vàng trong nước ngày đầu tuần (31/10) có giảm từ 100.000 – 150.000 đồng/lượng do giá vàng thế giới điều chỉnh giảm nhẹ.


Thêm 4 máy bay cá nhân được nhập về Việt Nam Thêm 4 máy bay cá nhân được nhập về Việt Nam

Theo thông tin từ Tổng cục Hải quan, hiện có 4 chiếc máy bay loại nhỏ, đóng trong 2 container đang chờ làm thủ tục thông quan tại cảng Hải Phòng.


Muối công nghiệp: Năm 2012 vẫn cần nhập khẩu Muối công nghiệp: Năm 2012 vẫn cần nhập khẩu

Câu chuyện thừa muối ăn, thiếu muối công nghiệp vẫn luôn là đề tài “nóng” trong các cuộc họp về sản xuất muối trong nước. Tuy nhiên, để giải quyết tận gốc vấn đề này vẫn cần sự vào cuộc của Nhà nước và doanh nghiệp.


Lập lờ chất lượng nước mắm Lập lờ chất lượng nước mắm

Các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là các công ty nước ngoài trong ngành nước chấm, thực phẩm đang dùng khả năng vượt trội về tài chính, không rõ ràng trong công bố thông tin để chiếm lĩnh thị trường, qua mặt người tiêu dùng..


Nhiều doanh nghiệp thép dọa rời thị trường Nhiều doanh nghiệp thép dọa rời thị trường

Lãi suất, chênh lệch tỉ giá cao, sức tiêu thụ giảm mạnh và lượng hàng tồn kho lớn, khiến nhiều doanh nghiệp thép có nguy cơ ngừng hoạt động.


Hậu lũ lụt: Hàng nghìn tấn lúa mốc meo Hậu lũ lụt: Hàng nghìn tấn lúa mốc meo

Sau đợt lũ giữa tháng 10 vừa qua, hàng nghìn tấn lúa của nông dân tỉnh Quảng Trị đã bị lên men, mọc mầm và mốc meo do không có chỗ cao ráo để phơi phóng.


Vàng vọt mạnh, USD ngân hàng vượt mốc 21.000 đồng/USD Vàng vọt mạnh, USD ngân hàng vượt mốc 21.000 đồng/USD

Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vọt mạnh lên 45,5 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới tăng vượt mốc 1.750 USD/ounce. Tỷ giá USD ngân hàng chính thức vượt mốc 21.000 đồng/USD.


Hàng không bán vé máy bay đồng giá Hàng không bán vé máy bay đồng giá

Chịu khó bay đêm nhưng hành khách sẽ tiết kiệm được chi phí nhờ tận dụng cơ hội của Vietnam Airlines (VNA) khi triển khai chương trình khuyến mại "Chuyến bay đồng giá", ..


Nhận diện những “thủ phạm” gây bất ổn kinh tế Nhận diện những “thủ phạm” gây bất ổn kinh tế

“Sự tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam trong thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của ngành ngân hàng, nhưng sự bất ổn của nền kinh tế nếu có xảy ra trong tương lai cũng sẽ bắt nguồn từ chính những ngân hàng yếu kém”..


Trang đầu - Trang trước - Trang sau - Trang cuối
12345678910111213141516171819 202122232425262728293031
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhĐặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


Báo giá tư vấn, xây dựng phong thủy nhà ở, doanh nghiệp
Cửa hàng máy lọc nước ở tại TP Vinh Nghệ An
Cửa hàng xe đạp điện tại TP Vinh Nghệ An
Công ty dịch vụ kế toán tại TP Vinh Nghệ An
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
ảnh cười người lớn
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
Bán vé máy bay tại TP Vinh
Nuoc hoa mini
Du lịch Lào Thái
Địa chỉ doanh nghiệp
Kinh tế hội nhập
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện TP Vinh Thành phố Vinh to chuc su kien Nghe An
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ