Baochi.info - KINH TẾ
> KINH TẾ
Đặt mua vé máy bay Tết 2015 Đặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


Lạm phát Việt Nam xuống thấp kỷ lục trong 3 năm Lạm phát Việt Nam xuống thấp kỷ lục trong 3 năm

Với mức tăng CPI tháng 6 thấp nhất trong vòng 38 tháng, và chỉ tăng 6,9% so cùng kỳ năm ngoái, Việt Nam vẫn duy trì được lãi suất thực dương mặc dù đã hạ trần huy động xuống 9%/năm.


Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới Chiêm ngưỡng chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới

Kể từ khi ra đời đến nay, chiếc nhẫn vàng lớn nhất thế giới có tên Najmat Taiba đã tăng giá 5,5 lần. Hiện chiếc nhẫn khổng lồ này có giá 3 triệu USD, tương đương xấp xỉ 63 tỷ đồng.


Ngân hàng “lặng lẽ” thu phí ATM Ngân hàng “lặng lẽ” thu phí ATM

Hiệp hội thẻ Việt Nam khẳng định, năm 2012 không thu phí giao dịch ATM , nhưng trên thực tế, nhiều ngân hàng đã âm thầm tăng thu phí ATM.


Dự kiến khôi phục thuế nhập khẩu gas lên mức 5% Dự kiến khôi phục thuế nhập khẩu gas lên mức 5%

Giá gas nhập khẩu và giá bán lẻ trong nước liên tiếp giảm từ tháng 4 đến nay và dự báo còn giảm tiếp. Bộ Tài chính dự kiến sẽ khôi phục trở lại mức thuế suất thuế nhập khẩu 5% đối với mặt hàng này.


Ngân hàng Ngân hàng "chạy đua", lãi suất huy động tăng vọt

Trần lãi suất huy động với kỳ hạn trên 12 tháng được dỡ bỏ đã trở thành cơ hội cho nhiều ngân hàng đẩy lãi suất lên mức cao. Hiện đã có ngân hàng nâng mức huy động lên 14% đối với kỳ hạn 13 tháng.


Xăng dầu đồng loạt giảm từ 650 - 800 đồng/lít Xăng dầu đồng loạt giảm từ 650 - 800 đồng/lít

Thông báo từ Bộ tài chính cho biết, liên Bộ Công Thương - Bộ Tài chính vừa quyết định điều chỉnh giám giá bán lẻ xăng dầu từ 650 – 800 đồng/lít, kể từ 14h ngày 7/6.


Trần lãi suất huy động giảm Trần lãi suất huy động giảm "siêu tốc" về 9%/năm

Giải trình trước diễn đàn Quốc hội chiều nay 7/6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết sẽ hạ trần lãi suất huy động VND từ mức 11%/năm về mức 9%/năm, từ ngày 11/6 tới.


Giá vàng tiếp tục tăng mạnh Giá vàng tiếp tục tăng mạnh

Giá vàng thế giới giao ngay tiếp tục tăng mạnh khiến giá vàng trong nước mở cửa thị trường trong nước sáng nay cũng đồng loạt tăng khoảng 200.000 đồng/lượng, lên mức 42,35 triệu đồng/lượng.


Giá sữa vẫn cao bất chấp sản lượng tăng Giá sữa vẫn cao bất chấp sản lượng tăng

Theo Bộ Công Thương, tình hình sản xuất mặt hàng sữa trong tháng 5 ổn định và tăng trưởng. Tính chung 5 tháng, sản lượng sữa bột đạt 30,7 nghìn tấn, tăng gần 21% so với cùng kỳ.


Ngành da giầy tiếp tục đối mặt với khó khăn Ngành da giầy tiếp tục đối mặt với khó khăn

Theo Hiệp hội da giầy Việt Nam, tháng 5, sản xuất của ngành tiếp tục gặp nhiều khó khăn do đơn hàng tiếp tục suy giảm so với cùng kỳ. Nguyên nhân được hiệp hội đưa ra là do khủng hoảng kinh tế tại các thị trường nhập khẩu chính..


Đã đủ điều kiện giảm giá xăng dầu trong nước Đã đủ điều kiện giảm giá xăng dầu trong nước

Những ngày gần đây, giá xăng dầu trên thị trường thế giới sụt giảm mạnh. Người tiêu dùng trong nước hy vọng việc giảm giá xăng dầu sẽ sớm thành hiện thực.


EVN tập trung khai thác các nhà máy thủy điện trong tháng 6 EVN tập trung khai thác các nhà máy thủy điện trong tháng 6

Trong tháng 6, mục tiêu vận hành hệ thống điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) là khai thác cao các nhà máy thuỷ điện có nước về nhiều.


Trang đầu - Trang trước - Trang sau - Trang cuối
1234567891011 1213141516171819202122232425262728293031
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhĐặt mua vé máy bay Tết 2015

Tết Ất Mùi 2015 là Tết cổ truyền của dân tộc. Tết là lúc mọi trái tim đều hướng về quê nhà, là thời điểm gia đình quay quần trong những ngày Tết, đây là niềm vui không gì thay thế được. Ngày nay, khi mức sống được nâng cao, người dân khắp nơi nơi sẽ có nhiều lựa chọn về phương tiện về quê ăn Tết. Và vé máy bay được coi là bạn đồng hành đưa những người cha, người mẹ, người con về với gia đình thân yêu của mình.


Báo giá tư vấn, xây dựng phong thủy nhà ở, doanh nghiệp
Cửa hàng máy lọc nước ở tại TP Vinh Nghệ An
Cửa hàng xe đạp điện tại TP Vinh Nghệ An
Công ty dịch vụ kế toán tại TP Vinh Nghệ An
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
ảnh cười người lớn
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
Bán vé máy bay tại TP Vinh
Nuoc hoa mini
Du lịch Lào Thái
Địa chỉ doanh nghiệp
Kinh tế hội nhập
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện TP Vinh Thành phố Vinh to chuc su kien Nghe An
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ