Baochi.info - ĐỜI SỐNG - NHỊP CẦU NHÂN ÁI
> ĐỜI SỐNG - NHỊP CẦU NHÂN ÁI

Mẹ ung thư giai đoạn cuối, bữa cơm 3 con chan đầy nước mắt Mẹ ung thư giai đoạn cuối, bữa cơm 3 con chan đầy nước mắt
Nuốt dòng nước mắt nghẹn đắng, chị Lượt ngậm ngùi: “Nếu một mai tui không còn sống trên cõi đời này nữa, tui chỉ ước mong mọi người hãy san sẻ tình thương với các con tui, chúng vẫn còn rất nhỏ dại và chưa biết tự chăm sóc bản thân”.

Chàng thanh niên bị liệt nửa người và sự bế tắc của người mẹ Chàng thanh niên bị liệt nửa người và sự bế tắc của người mẹ
Người mẹ ấy dường như không còn đủ sức để cáng đáng cho đứa con trai sau một tai nạn giao thông phải nằm viện hàng tháng trời. Tai nạn ấy không những khiến con trai bà bị liệt 2 chân, dập tủy, mà giờ đây vùng mỏm cụt đang bị hoại tử rất thương tâm.

Một ngày đến trường của “chú lính chì” Thiện Nhân Một ngày đến trường của “chú lính chì” Thiện Nhân
Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật cả ở trong nước và ngoài nước, đến nay, cậu bé Thiện Nhân đã gần hoàn thiện như một người bình thường. Theo chân bé Thiện Nhân từ 6 giờ sáng đến lúc lên giường đi ngủ để xem hiện giờ “chú lính chì” này sống ra sao.

Bé 6 tháng tuổi Bé 6 tháng tuổi "tiều tụy" vì bệnh suy dinh dưỡng, hở van tim
6 tháng có mặt trên cõi đời cũng là chừng ấy thời gian bé phải chống chọi với bệnh tật, chừng ấy thời gian bé “vất vưởng” hết bệnh viện này đến bệnh viện khác, người cháu chỉ có da bọc xương, không đầy 3kg.

Mâu thuẫn vợ chồng, bố ép 3 con cùng uống thuốc diệt cỏ Mâu thuẫn vợ chồng, bố ép 3 con cùng uống thuốc diệt cỏ
Vì mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình, người bố đã “ép” 3 đứa con thơ cùng mình uống thuốc diệt cỏ. Kết quả, anh và đứa con gái lớn mới 7 tuổi hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện Bạch Mai, còn hai đứa nhỏ đang điều trị tại bệnh viện Nhi TW.

Xin cứu một phụ nữ mắc bệnh lở loét đầy mặt Xin cứu một phụ nữ mắc bệnh lở loét đầy mặt
Những vết lở loét, lây lan cả trong cuống họng, vùng kín, rốn, tai. Hiện chị Thảo không thể mặc quần áo nên phải dùng một miếng vải dài, khoét một lỗ ở giữa luồn vào cổ để che thân.

Người đàn ông mong có 20 triệu đồng để ghép lại hộp sọ Người đàn ông mong có 20 triệu đồng để ghép lại hộp sọ
Đang cố gắng chạy xe ôm kiếm tiền nuôi gia đình, trang trải nợ nần, thuốc thang thì anh Thái bị tai nạn dập não, xuất huyết trán. Bệnh chồng bệnh, nợ chồng nợ đã khiến gia đình anh Thái rơi vào kiệt quệ.

Xót thương 6 đứa trẻ mồ côi không chốn nương nhờ Xót thương 6 đứa trẻ mồ côi không chốn nương nhờ
Cha chết, mẹ chết nội ngoại cũng chẳng còn ai, nhà cửa xiêu vẹo rách nát, nợ nần để lại .Đó là thảm cảnh của 6 đứa trẻ mồ côi đang thiếu ăn, thiếu mặc chẳng biết kêu van ai bây giờ.

5 bé gái mất cha sống trong cảnh khốn cùng 5 bé gái mất cha sống trong cảnh khốn cùng
Gần 2 năm sau ngày cha mất vì bệnh ung thư, 5 chị em bé Ngọc Anh vẫn lầm lũi lớn khôn giữa sự nghèo khốn. Trong gian nhà gỗ xiêu vẹo, dột nát, những đêm mưa gió người mẹ phải nằm chỗ ướt nhường các con nằm chỗ khô.

Vì bệnh tim bẩm sinh, cô gái 30 tuổi nặng đúng... 30kg Vì bệnh tim bẩm sinh, cô gái 30 tuổi nặng đúng... 30kg
Vừa tròn tuổi 25, nhưng hơn nửa thời gian đó, Hiền phải chống chọi với bạo bệnh. Hơn 13 năm qua, Hiền sống dở, chết cũng không xong vì căn bệnh viêm tủy, viêm xương và có khả năng phải tháo đôi chân.

1 2 3
  PHÓNG SỰ ẢNH  

Xem ảnhVận động công đức xây dựng chùa Tu - Nghi Lộc Nghệ An

Chùa Tu được xây dựng vào năm 1860, qua quá trình thời gian lịch sử và chiến tranh tàn phá nên chùa đã phị phá hỏng hoàn toàn. Nay theo qui định của UBND Tỉnh Nghệ An khôi phục lại chùa Tu nhằm tôn vinh lại thắng cảnh di tích lịch sử của Huyện Nghi Lộc nói riêng và Tỉnh Nghệ An nói chung.


Trải lòng của một bác sĩ chuyên trị bệnh truyền nhiễm
Cần cứu giúp gia đình bà cụ 80 tuổi có 3 con bị tâm thần
  TIN TIÊU ĐIỂM  
  TIN ĐỌC NHIỀU  
đặc sản ẩm thực vinh nghệ an
thiết kế website giá rẻ tại tp vinh
thang máy tại TP Vinh nghệ an
đồ chơi trẻ em tại tp vinh nghệ an
tour Du lịch vinh nghệ an
 
Địa chỉ doanh nghiệp
trung tâm tiếng anh ngữ tại vinh nghệ an
Cà phê Buôn Ma thuột
Tổ chức sự kiện tại hà tĩnh
Ngã Ba Đồng Lộc
 
 
  Trang chủ I Xã hội I Kinh tế I Thế giới I Pháp luật I Khoa - Giáo I Giới trẻ I Thể thao I Thời trang I Đời sống I Giải trí I I Liên hệ